Báo cáo quảng cáo google - Quảng cáo google

Thứ Ba, 02/02/2016, 09:43 GMT+7

Nhận bản tóm tắt về hiệu suất ứng dụng của bạn.

Báo cáo Tổng quan về ứng dụng là tóm lược về dữ liệu nổi bật từ tất cả các báo cáo Mobile App Analytics. Sử dụng báo cáo này để đánh giá tình trạng chung của ứng dụng của bạn và theo dõi xu hướng dữ liệu từ các khu vực báo cáo chính: Chuyển đổi, Đối tượng, Hành vi và Chuyển đổi. Tổng quan về ứng dụng là báo cáo mặc định cho các thuộc tính ứng dụng.

Tìm hiểu về đặc điểm người dùng di động.

Báo cáo Đối tượng có thể giúp bạn tìm hiểu những người đang sử dụng ứng dụng của bạn – nơi họ sống, tần suất và thời gian họ sử dụng ứng dụng và những thiết bị nào phổ biến với người dùng của bạn. Dữ liệu từ những báo cáo này có thể giúp bạn phát hiện thị trường mới và giúp bạn cải thiện hiệu suất của bản thân các ứng dụng. 

Tìm hiểu tần suất ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn được cài đặt và mở.

Báo cáo Chuyển đổi cung cấp cho bạn dữ liệu về cách người dùng tìm thấy ứng dụng của bạn, bao gồm tổng số người dùng mới và các thiết bị cũng như hệ điều hành phổ biến nhất. Sử dụng các báo cáo này để tìm hiểu tần suất ứng dụng của bạn được tải xuống và cài đặt, cũng như mức độ thành công trong việc thu hút người dùng của các chiến dịch tiếp thị nhất định.

Sử dụng báo cáo Người dùng mới để xác định đặc điểm của các nhóm người dùng đang sử dụng ứng dụng của bạn. Báo cáo Nguồn có thể giúp bạn khám phá các kênh nào mà bạn có thể tối ưu hóa để thu hút thêm lượt tải xuống và khởi chạy. Báo cáo Luồng giới thiệu Google Play hiển thị số lượt tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play theo hiển thị trực quan và tương tác. 

Theo dõi các cách chi tiết mà người dùng tương tác với ứng dụng của bạn.

Báo cáo Hành vi giúp bạn khám phá cách người dùng tương tác với ứng dụng của bạn.

Bạn có thể sử dụng tập hợp báo cáo quảng cáo Google này để theo dõi nhiều thông tin về người dùng của mình, bao gồm:

  • Tổng số màn hình được xem trên mỗi phiên
  • Thứ tự các màn hình được xem
  • Số lỗi kỹ thuật, kể cả ứng dụng bị trục trặc
  • Thời gian tải các yếu tố ứng dụng riêng lẻ.

Chuyển đổi ứng dụng dành cho thiết bị di động: Báo cáo mục tiêu và thương mại điện tử

Tìm giá trị thực của ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Sử dụng báo cáo Chuyển đổi để theo dõi các mục tiêu hiệu suất và mục tiêu doanh thu. 

Mục tiêu là một cách linh hoạt để đo lường mức độ ứng dụng của bạn hoàn thành các mục tiêu tùy chỉnh và được nhắm mục tiêu. Bạn có thể thiết lập mục tiêu riêng lẻ để theo dõi các hành động gián đoạn như thời lượng phiên tối thiểu hoặc việc hoàn thành một cấp độ nhất định trong một trò chơi và sử dụng báo cáo để đo lường chuyển đổi hoặc tỷ lệ hoàn thành những hành động này. 

Báo cáo Thương mại điện tử cho phép bạn theo dõi dữ liệu mua hàng trong ứng dụng, bao gồm bán sản phẩm hoặc dịch vụ, tổng doanh thu và doanh thu mỗi giao dịch. Bạn cũng có thể theo dõi số lượng phiên trung bình cần để hoàn thành giao dịch.  

Nguồn: https://quangcaogoogle.muabannhanh.com/bao-cao-quang-cao-google/20

Tags: google, quảng cáo google, google trên di động, quảng cáo google trên di động, Số đo, Báo cáo, Báo cáo kết quả quảng cáo, Báo cáo hiệu quả quảng cáo, Báo cáo quảng cáo google
CapHocSinh.net / Kinh nghiệm chọn mua

Đăng bởi vanvo

Tham gia 09/03/2015

Cấp độ Administrator

Bài viết 4/4

Tags: google, quảng cáo google, google trên di động, quảng cáo google trên di động, Số đo, Báo cáo, Báo cáo kết quả quảng cáo, Báo cáo hiệu quả quảng cáo, Báo cáo quảng cáo google

Kinh nghiệm chọn mua

Những lưu ý trung tâm ôtô mách bạn trước khi mua ô tô cũ
Những lưu ý trung tâm ôtô...
Xe cơ giới đã qua sử dụng phải ở trạng thái hoạt động bình thường và bảo đảm đầy đủ công dụng, chức...

Tin mới nhất

Những lưu ý trung tâm ôtô mách bạn trước khi mua ô tô cũ
Những lưu ý trung tâm ôtô...
Xe cơ giới đã qua sử dụng phải ở trạng thái hoạt động bình thường và bảo đảm đầy đủ công dụng, chức...